Quảng Cáo Tuyển Sinh Trường Học Tư Thục

Quảng cáo tuyển sinh cho các trường tư thục là một nhu cầu cấp thiết hiện nay khi mức độ cạnh tranh của thị trường vô cùng lớn. Vậy làm sao để có thể triển khai một chiến dịch tuyển sinh hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm thực chiến của công ty quảng cáo Megaon khi xây dựng chiếc lược quảng cáo cho các trường tư thục nhé!


Quảng cáo tuyển sinh cho các trường tư thục

Chiến lược tổng thể quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Để có thể xây dựng chiến lược quảng cáo tuyển sinh tổng thể cho các trường tư thục hiệu quả, chúng ta cần xác định đầy đủ các thông tin nội tại của nhà trường(ví dụ như thông tin thầy cô nổi bật, cơ sở vật chất, giai đoạn thời gian tuyển sinh, khuyến mãi, ưu đãi,…), cơ sở dữ liệu đối tượng khách hàng tiềm năng của các năm trước, đánh giá đối thủ cạnh tranh. 

Từ đó chúng ta hướng đến các mục tiêu thu hút học viên bằng cách cơ bản nhất khi triển khai quảng cáo tuyển sinh cho trường tư thục là nâng cao giá trị, thương hiệu của trường học; Xây dựng và phát triển quan hệ tốt đẹp giữa trường và phụ huynh học sinh; Hướng đến các lợi ích thực tiễn dành cho học sinh.

Chiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thụcChiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Công ty quảng cáo Megaon khi nhận các dự án triển khai quảng cáo giáo dục tuyển sinh, chúng tôi xây dựng các công cụ kiểm soát phân tích kế hoạch marketing, phân loại các ngành học có tệp học sinh phù hợp nhằm kết nối giữa trường với các học sinh tiềm năng “đúng đối tượng”, “đúng thời gian”. Quý đối tác có thể tham khảo cách giải quyết những vấn đề này bằng hệ thống marketing tổng thể giáo dục trường chuyên nghiệp và bài bản bằng các ví dụ sau:

Kế hoạch quảng cáo tuyển sinh trường tư thụcKế hoạch quảng cáo tuyển sinh trường tư thục 

Triển khai quảng cáo tuyển sinh trường học tư thục qua Google

Xây dựng website, link đích tuyển sinh trường tư thục:

Website hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với đa nền tảng, đa phương tiện(Máy tính, Điện thoại, Máy tính bảng) chính là ưu tiên đầu tiên mà các trường tư thục muốn quảng cáo tuyển sinh hiệu quả.

Xây dựng website quảng cáo tuyển sinh trường tư thụcXây dựng website quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai quảng cáo tuyển sinh cho các trường tư thục trên khắp cả nước, Công ty quảng cáo Megaon có một số ví dụ về các website, link đích tuyển sinh để Quý khách hàng tham khảo như sau:

Website chuyên nghiệp cho quảng cáo tuyển sinh trường tư thụcWebsite chuyên nghiệp cho quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Một ví dụ trực tiếp là khi Công ty Megaon đã tư vấn Quảng cáo tuyển sinh trường Quang Trung Nguyên Huệ để thay đổi lại website cho phù hợp, tối ưu cùng các link đích tuyển sinh chuyên nghiệp (http://qtnh.edu.vn/tuyen-sinh-trung-hoc-pho-thong-nam-hoc-2023-2024.html). Công ty quảng cáo Megaon có thể hỗ trợ miễn phí cho Quý một website đẹp thông qua hệ thống website Mbig. Các bạn có thể xem chi tiết ngay tại Mbig.vn.

Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua Google Adwords

Hiện có đến 70% học sinh tự chủ động quyết định các trường mà mình sẽ đăng ký tham gia trong tương lai nhờ tìm kiếm thông tin qua các kênh Facebook, Google, Zalo,… mà không còn chờ quyết định từ phụ huynh.

Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên Google AdwordsQuảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên Google Adwords

Điều đó cho thấy quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua công cụ Google chính là một lựa chọn không thể thiếu đối với các trường học nếu muốn tìm kiếm các học viên tiềm năng trong tương lai. Google Ads cũng là công cụ quảng cáo thu thập thông tin chính xác và tiết kiệm chi phí nhất cho ngân sách hạn chế của các trường tư thục.

Chiến lược Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên Google AdwordsChiến lược Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên Google Adwords

Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua GDN

Một trong những kinh nghiệm mà Công ty quảng cáo Megaon triển khai quảng cáo cho trường tư thục qua Google chính là kết hợp và phân bổ ngân sách hợp lý giữa Google Ads và GDN (Google Display Network) để tận dụng tính năng tiếp thị lại nhằm tăng tỷ lệ đăng ký thông qua việc nhắc nhở đầy hấp dẫn của các banner trên hàng ngàn trang web uy tín, có hàng triệu người truy cập trong đó có: báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Zing, Vietnamnet, 24h, 2 Sao, báo mới, Tiền Phong, Lao Động, VTC, Eva…

Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua GDNQuảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua GDN

GDN (Google Display Network) là công cụ giúp tiếp cận được thị trường lớn, tạo độ phủ rộng cho thương hiệu giáo dục của các trường có thể mở rộng đối tượng mục tiêu. Từ tính chất nhận diện thương hiệu của Google Display Network sẽ giúp các học sinh còn phân vân tìm hiểu thông qua các banner xuất hiện liên tục và đăng ký tư vấn nhập học.

Chiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua GDNChiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua GDN

Triển khai quảng cáo tuyển sinh trường tư thục qua Mạng xã hội

Xây dựng Fanpage cho trường học tư thục

Mạng xã hội hiện nay là một công cụ quảng cáo miễn phí có độ lan tỏa cao giúp các trường tăng độ nhận diện thương hiệu, tỷ lệ quan tâm tốt, tiếp cận học sinh mục tiêu nhanh chóng. Công ty truyền thông Megaon đề xuất các trường tư thục nên tập trung xây dựng hệ thống Fanpage trường bài bản và chuyên nghiệp.

Xây dựng Fanpage quảng cáo tuyển sinh trường tư thụcXây dựng Fanpage quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Bên cạnh hệ thống Fanpage giáo dục trường chuyên nghiệp, các trường nên đầu tư thêm một số nội dung, hình ảnh phù hợp với môi trường sư phạm, có tính hài hước và lan tỏa cao trong giới hạn để tiếp cận thêm về sở thích, lựa chọn của học sinh. Từ đó chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm và dữ liệu để xây dựng các chiến dịch quảng cáo trường tư thục hiệu quả

Quảng cáo tuyển sinh trường học tư thục trên mạng xã hội

Theo kinh nghiệm của công ty quảng cáo Megaon, các trường tư thục nên dành một phần ngân sách trong chiến lược tuyển sinh của mình để có thể đẩy mạnh các bài quảng cáo tăng lượt thích, theo dõi, chia sẻ trên mạng xã hội.

Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên mạng xã hộiQuảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên mạng xã hội

Đầu tiên một Fanpage có lượng tiếp cận (Reach), tương tác (Engagement), chia sẻ cao sẽ góp phần tạo nên một Fanpage chuyên nghiệp, gia tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Chiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên mạng xã hộiChiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên mạng xã hội

Đây cũng là cách để trường có thể chia sẻ chất lượng giảng dạy của trường thông qua các video ngắn của thầy cô trong trường hoặc chia sẻ cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa phong phú thu hút học viên từ đó nâng cao chất lượng thương hiệu trường tư thục.

Quảng cáo tuyển sinh trường học tư thục bằng hình ảnh đặc sắc

Với xu hướng hiện nay, các quảng cáo trường tư thục phải có hình ảnh hấp dẫn, sinh động mới có thể thu hút phụ huynh, học sinh thực hiện các hoạt động quan tâm, like, share, comment trên bài viết.

Quảng cáo tuyển sinh trường tư thục bằng hình ảnh đặc sắcQuảng cáo tuyển sinh trường tư thục bằng hình ảnh đặc sắc

Đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp cùng nội dung đặc sắc các bài quảng cáo trên mạng xã hội, sẽ giúp trường thu thập thông tin,… nhanh chóng giúp đối tác có được nguồn data cần thiết để có thể tiếp cận chính xác đối tượng sinh viên mà đối tác muốn nhắm đến.

Chiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên mạng xã hộiChiến lược quảng cáo tuyển sinh trường tư thục trên mạng xã hội

Tại sao nên quảng cáo tuyển sinh trường tư thục cùng công ty quảng cáo Megaon

Megaon có kinh nghiệm thực chiến triển khai quảng cáo tuyển sinh trường tư thục nhiều năm với kiến thức sâu rộng, những dự án được triển khai bởi chúng tôi đều mang lại những giá trị cao đẹp cho quý khách hàng và nhận được những sự hài lòng – tin tưởng của khách hàng đối với Megaon.

Khi tiến hành các dự án với khách hàng, Megaon luôn luôn cố gắng đạt được các mục tiêu cùng Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ – đồng hành – tìm giải pháp cùng các khách hàng của mình, lên kế hoạch và tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả, linh hoạt khắc phục ngay các lỗi không đáng có giúp kế hoạch Marketing đi theo đúng tiến độ đề ra.

Quy trình quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Quy trình quảng cáo tuyển sinh trường tư thục

Megaon định hướng sẽ trở thành một nhà marketing uy tín, tận tâm, hiệu quả trong việc đưa ra giải pháp cho khách hàng, trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi Khách hàng muốn truyền thông cho ngành học/dịch vụ của đối tác.

Hiểu rõ xu hướng thị trường hiện nay, Megaon mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng