Tại sao phải quảng cáo sản phẩm?

Nếu bước vào thương trường mà không quảng cáo thì chẳng khác nào một người đi câu mà không chuẩn bị mồi. Dù cho bạn có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhưng thể tiếp cận các khách hàng của mình thì những sản phẩm đó không thể tạo ra được doanh thu. Vậy nên quảng cáo sản phẩm chính là  một lời mời, một lời nhắc nhở đến khách hàng rằng chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời mà các bạn cần.

Quảng cáo sản phẩm là gì?

Quảng cáo sản phẩm là một hình thức tiếp thị sử dụng truyền thông đại chúng như tờ rơi, mạng xã hội, tvc, tivi để phủ rộng thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp hoặc các dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang cung cấp. Đay là quá trình quan trọng trong việc tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Đặc biệt trong thị trường có quá nhiều cạnh tranh gay gắt và khốc liệt như hiện nay thì quảng cáo sản phẩm đóng một vai trò sống còn cho doanh nghiệp còn để phủ rộng thương hiệu tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Vai trò của quảng cáo sản phẩm đối với doanh nghiệp

Quảng cáo sản phẩm là 1 phương pháp vô cùng hiệu quả có vai trò và ý nghĩa to lớn trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đối với doanh nghiệp, quảng cáo đáp ứng các vai trò như sau:

+ Hỗ trợ cạnh tranh hiệu quả: Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo tệp khách hàng trung thành vững chắc, khẳng định được chất lượng sản phẩm, thương hiệu và giúp cạnh tranh với đối thủ.

+ Truyền thông quảng bá: Giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, củng cố vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

+ Thúc đẩy doanh thu: Giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường, cải thiện doanh số, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

+ Xây dựng hình ảnh: Giúp cho doanh nghiệp phủ sóng, xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, thúc đẩy nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Doanh nghiệp nên chọn hình thức quảng cáo sản phẩm nào?

Quảng cáo có rất nhiều phương thức để có thể xây dựng các chiến dịch truyền thông hiệu quả cao. Công ty quảng cáo Megaon đã thống kê một số hình thức quảng cáo cơ bản như sau:

– Quảng cáo qua các ấn phẩm: quảng cáo trên báo, tạp chí…

– Quảng cáo qua chương trình phát sóng: Phương tiện truyền hình, truyền thanh,..

– Quảng cáo offline ngoài trời: Panel, áp phích…

– Quảng cáo bằng quà tặng: Sản phẩm, quà tặng,…

– Quảng cáo qua các công cụ mạng xã hội: Facebook, Instagram, Tik Tok,…

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng các phương thức quảng cáo thông qua mạng xã hội bởi khả năng tiếp cận khách hàng không biên giới với chi phí cực thấp so với các phương pháp quảng cáo khác. Cách thức quảng cáo này giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn vốn thấp nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Với kinh nghiệm dày dặn trong quảng cáo, xây dựng chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp, thương hiệu trên khắp cả nước, công ty Megaon sẽ giúp các khách hàng bùng nổ doanh thu, phát triển bền vững.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng