Thuê chạy quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ, các nhà kinh doanh bán lẻ để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nhàm tăng trưởng doanh thu. Hãy cùng công ty quảng cáo Megaon tìm hiểu ngay dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Ads hiện nay có gì cần thiết cho Quý khách hàng doanh nghiệp hiện nay nhé!

Thuê chạy quảng cáo Google Ads tiết kiệm thời gian

Trong thời đại phổ biến của Internet hiện nay, quảng cáo thương hiệu thông qua các công cụ mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, công cụ video là một ưu tiên hàng đầu trong các chiến lược quảng bá của Quý khách hàng.

Tuy nhiên đây là một vấn đề đau đầu cho các doanh nghiệp đã xây dựng đội ngũ quảng cáo khi họ chưa bắt kịp sự chuyển đổi xu hướng quảng cáo của xã hội khi họ đã quá quen thuộc với các chiến dịch quảng cáo trực tiếp. 

Thuê chạy quảng cáo Google Ads tiết kiệm thời gian

Vậy nên các công ty dịch vụ thuê quảng cáo Google Ads chính là giải pháp tiết kiệm thời gian dành cho các doanh nghiệp chưa kịp chuyển đổi đội ngũ quảng cáo trực tiếp sang trực tuyến. Công ty Megaon sẽ là lựa chọn cho Quý khách hàng giảm bớt gánh nặng trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến để có thể triển khai kết hợp thêm các chiến dịch quảng cáo trực tiếp khác.

Thuê chạy quảng cáo Google Ads đảm bảo hiệu quả

Để có thể chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả cho các doanh nghiệp, các kỹ thuật viên quảng cáo Google Ads cần có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch dày dặn nhằm đảm bảo hiệu quả cho Quý khách hàng. Vậy nên tìm kiếm các đối tác thuê chạy quảng cáo Google Ads có nhiều năm kinh nghiệm như công ty quảng cáo Megaon là một trong những ưu tiên để triển khai một chiến dịch thành công.

Thuê chạy quảng cáo Google Ads đảm bảo hiệu quả

Thuê công ty Megaon chạy quảng cáo Google Ads sẽ giúp Quý khách hàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Chúng tôi sẽ khoanh vùng đúng đối tượng, đúng vùng miền, độ tuổi, sở thích và các từ khóa đã đề ra để hướng đến hiệu quả cho Quý khách hàng. 

Công ty Megaon có nhiều công cụ, dữ liệu trong quá trình đo lường, nghiên cứu cụ thể tổng hợp từ nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo Google, đảm bảo thành công cho chiến dịch. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn ngân sách phù hợp dành cho sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng. 

Thuê chạy quảng cáo Google Ads chi phí thấp, hiệu quả cao

Để có thể thuê một đội ngũ chạy quảng cáo Google với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao không phải là một bài toán dễ kể cả với các đối tác nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo như Megaon. Thế nên công ty quảng cáo Megaon thường cam kết cùng Quý khách hàng lượng lượt click, tương tác, số lượng cuộc gọi đến dựa trên ngành hàng, sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng.

Thuê chạy quảng cáo Google Ads chi phí thấp, hiệu quả cao

Công ty quảng cáo Megaon sẽ hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 về các thắc mắc về hiệu quả thuê chạy quảng cáo Google Ads, ngân sách phù hợp dựa trên kinh nghiệm về thị trường hiện nay

Ưu điểm dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords của công ty Megaon

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo Google, truyền thông quảng cáo, công ty quảng cáo Megaon đã xây dựng nhiều chiến dịch marketing tổng hợp cho một số thương hiệu lớn tại Việt Nam như Xoangsrpay, Đông Á, KingLong, Bcons, Lilihouse, …. 

Ưu điểm dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords của công ty Megaon

Đặc biệt, công ty quảng cáo Megaon còn cung cấp các dịch vụ cốt lõi đi kèm các chiến dịch quảng cáo hoàn toàn miễn phí như:

 • Hỗ trợ tư vấn cùng Quý khách hàng 24/7 tận tâm 
 • Triển khai chiến dịch quảng cáo đa kênh(Google Ads, Facebook, Instgram, Tiktok,…)
 • Sử dụng công cụ đo lường chiến dịch quảng cáo minh bạch.
 • Báo cáo định kỳ cùng khách hàng theo yêu cầu từ 3 đến 5 ngày/lần
 • Hỗ trợ nội dung quảng cáo, thiết kế phù hợp quảng cáo theo yêu cầu của Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng