Triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học sao cho hiệu quả

Triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học sao cho hiệu quả đang là bài toán đau đầu cho những người quản lý.

Những năm gần đây, việc tuyển sinh không mấy hiệu quả. Bởi vì, lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh giảm dần, trong khi đó số lượng trường đại học, cao đẳng mọc lên càng nhiều.

Làm sao có thể cạnh tranh hiệu quả trong thời điểm hiện tại? Hãy cùng MEGAON giải mã cách triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học đột phá

Triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học: Trường nhiều – Học sinh ít

Thống kê gần đây trong 400 trường Cao Đẳng – Đại Học thì chỉ có khoảng 86 trường tuyển được 100% chỉ tiêu từ đợt đầu tiên, còn lại thường rất thấp có khi dưới 30%.

Đây là một thực tế đáng báo động khi một ngôi trường có thể tồn tại là nhờ vào lượng sinh viên học tập.

Nếu không đủ chỉ tiêu thì trường khó mở lớp để mời các giảng viên về dạy học.

MEGAON đã triển khai hơn 200 chiến dịch dành cho các đối tác từ ngành giáo dục. Chúng tôi tin chúng tôi có đủ kinh nghiệm để triển khai một chiến lược tuyển sinh hiệu quả cho trường Cao Đẳng – Đại Học của bạn

Phương pháp triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học hiệu quả

Hãy xây dựng điểm khác biệt giữa bạn và các trường Cao Đẳng – Đại Học khác.

Mặc dù cùng là ngành giáo dục & đào tạo nhưng để thu hút và đảm bảo được số lượng đầu vào thì bạn phải đưa ra được đặc điểm nổi bật, khiến mình tách biệt khỏi vô số những người đang chật vật tìm cách tuyển sinh ngoài kia.

Đặc biệt chia sẻ nội dung khóa học một cách phong phú và đa dạng, mang tính cạnh tranh cao và hướng dẫn học viên giải quyết được chính xác nhu cầu đối tượng đang cần.

Triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học đa phương tiện

Tăng cường đẩy mạnh hoạt động truyền thông: Xây dựng các thông tin tích cực, hỗ trợ đối tượng hằng ngày, tạo được thiện cảm và lòng tin của đối tượng với nhà trường.

Đôi khi trong quảng cáo, có những chiến dịch đánh phát thắng luôn nhưng đối với ngành giáo dục và đào tạo lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bạn phải tiếp tận từ từ bằng những chiến lược ngắn hạn nhưng gây được chú ý cao và khởi động lại liên tục.

Ngoài ra bạn cũng phải làm Marketing đa điểm, tiếp xúc với đối tượng trên nhiều phương diện như Channel YouTube, Website, Blog tin tức, Forum,…. và những hoạt động offline Marketing.

Hãy để MEGAON xây dựng chiến lược Marketing giúp bạn, để thời gian bạn còn làm những việc khác quan trọng hơn.

MEGAON – Giải pháp triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học hiệu quả

Có rất nhiều kênh quảng cáo tuyển sinh để cho các bạn lựa chọn. Thế nhưng chỉ có một số kênh uy tín và mang lại hiệu quả cao

Megaon  chúng tôi đưa các khách hàng tiềm năng tiếp cận bằng những phân tích, định hướng, dự án và quyền lợi mà trường cung cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ sử dụng các công cụ marketing để tìm hiểu nhu cầu, mong ước, hành vi của khách hàng và nổ lực đáp ứng chúng.

Thông qua các chiến dịch quảng cáo ngành Giáo dục, các trường sẽ có biện pháp kết nối với khách hàng tiềm năng trong những năm sau để đạt được kết quả tốt hơn.

MEGAON sở hữu kỹ thuật triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học hiệu quả

Bằng kỹ thuật Marketing mới nhất, chúng tôi giúp đưa trang web của trường lên top đầu của trang tìm kiếm Google, Megaon để phụ huynh vào trang web của bạn nhiều hơn khi họ tìm kiếm thông tin trên Google.

Bạn có thể xây dựng trang blog với nội dung chất lượng để tăng xếp hạng hoặc nhờ chúng tôi hỗ trợ làm điều đó, chi phí cũng khá hợp lý khi chỉ tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo.

Bên cạnh đó chúng tôi còn phối hợp sức lan toa từ mạng xã hội Facebook bằng những bài post kết hợp hình ảnh thu hút sự tiếp cận của những phụ huynh tiềm năng, lan truyền thông tin chỉ trong thời gian ngắn.

Đồng thời xây dựng một chuỗi các bài quản trị cung cấp thông tin quan trọng của trường bạn đến cho phụ huynh, những bài chia sẻ các cách học tập, các câu chuyện vui nhộn …

Megaon chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất:

  1. Tiếp cận nhiều khách hàng.
  2. Đúng đối tượng khách hàng.
  3. Doanh thu tăng.
  4. Đẩy mạnh thương hiệu.
  5. Hiểu được mong muốn khách hàng.
  6. Trao đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Và càng nhiều lợi ích khác nữa…

Sử dụng dịch vụ triển khai quảng cáo Cao Đẳng – Đại Học, Công Ty MEGAON Chúng tôi cam kết;

  • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian chạy quảng cáo facebook.
  • Đảm bảo dịch vụ của khách hàng trên facebook luôn hoạt động tốt.
  • Đảm bảo lượng khách hàng like page ngày càng cao.
  • Kích thích tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

Hãy đánh giá bài viết này nhé!
Từ khóa: đang cập nhật...