Tư vấn marketing online – giải pháp không thể thiếu cho doanh nghiệp

Tư vấn marketing và triển khai marketing cho doanh nghiệp – Ngày nay, có rất nhiều người tìm đến internet để được tư vấn, tìm hiểu thông tin sản phẩm – dịch vụ, lựa chọn mua sắm và hơn thế nữa. Và bạn đang mất đi lưu lượng truy cập khổng lồ này nếu doanh nghiệp bạn từ chối tham gia vào thị trường trực tuyến nhất là khi bạn chưa sở hữu một website với nội dung – hình ảnh hấp dẫn cuốn hút.

Internet hiện đang là hệ sinh thái tiếp thị đáng mơ ước thế nên có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tiếp cận để xác định hồ sơ người mua, lượt thích, sở thích và bất kỳ thông tin liên quan nào khác nhất là trong mùa dịch bệnh corona này khi tỉ lệ truy cập các phương tiện truyền thông trở nên bùng nổ do các đợt cách ly phong tỏa nhằm phòng chống dịch bệnh.

Vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn và triển khai marketing online?

Để hiểu được thị trường trực tuyến

Nếu không được triển khai chiến lược tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp sẽ không hiểu thị trường trực tuyến của mình và nơi doanh nghiệp đang đứng ở đó. Vì giờ đây các tệp hồ sơ, hành vi khách hàng cũng như việc đề xuất, tùy chọn cho truyền thông tiếp thị đã khác hẳn so với các kênh truyền thống khi xưa mà bạn từng triển khai

Để xác định hướng kinh doanh của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp không có chiến lược marketing online đó là vì bạn không có các mục tiêu rõ ràng cho những gì bạn muốn đạt được trên thị trường trực tuyến. Nếu doanh nghiệp không có mục tiêu rõ ràng trong đầu thì khả năng thành công trực tuyến của bạn sẽ thấp.

Hiểu nhu cầu của khách hàng online

Hiểu được nhu cầu của khách hàng online thông qua các kênh Website, Fanpage, Zalo, Instagram, LinkedIn, YouTube để phản hồi nhanh, cải thiện sản phẩm – dịch vụ một cách nhanh chóng nhất là một trong những lợi thế mà marketing online mang đến cho các doanh nghiệp. Bạn cần phải hiểu những gì khách hàng muốn từ bạn để có cơ hội thành công trên trực tuyến một cách tốt nhất.

Để đi trước đối thủ

Hiểu các phương pháp, cách tiếp cận của đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn tiến thêm một bước và đánh bại họ trên thị trường trực tuyến. Doanh nghiệp đừng bao giờ sao chép đối thủ những gì họ đang làm, nhưng hãy xây dựng chiến thuật tiếp thị online và cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn những cái tốt hơn cả đối thủ của bạn.

Để chọn đúng nền tảng tiếp thị

Việc chọn đúng nền tảng để quảng cáo online cho doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào loại sản phẩm – dịch vụ mà bạn cung cấp, cũng như các loại khách hàng bạn đang nhắm mục tiêu. Những gì phù hợp cho một số doanh nghiệp khác lại có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chẳng hạn nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, thẩm mỹ viện, trung tâm du học, phòng khám, dụng cụ niềng răng… bạn sẽ rất cần đến tính năng quảng cáo thu data, tuy nhiên nếu bạn kinh doanh các ngành khác thì không cần thiết phải áp dụng.

Ngoài ra trong tiếp thị online, có rất nhiều công cụ tuyệt vời để các bạn xác định được khách hàng mục tiêu và gửi cho khách tin nhắn phù hợp, thậm chí là khá chi tiết để nhắm mục tiêu đúng người, đúng thời điểm nhằm để họ phát sinh hành vi mua hàng ngoài dự kiến.

Để thương hiệu trở nên hợp thời và có được khách hàng mới

Nếu doanh nghiệp không tham gia internet và các mạng xã hội, thương hiệu của bạn được coi là lạc hậu và đứng sau thời đại. Có một chiến lược marketing online và ghi dấu ấn nhỏ trên mạng xã hội vẫn tốt hơn là không có. Có một chiến lược đầy đủ sẵn sàng thì việc mang lại khách hàng tiềm năng và khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn là điều đương nhiên. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng phát triển hệ thống bán hàng nhanh hơn nhờ vào sự lan truyền mạnh mẽ của internet.

Triển khai một chiến dịch marketing online hiệu quả cần những gì?

Như bạn đã biết, tiếp thị trực tuyến là một quá trình tiếp thị sản phẩm – dịch vụ bằng cách sử dụng các kênh trực tuyến như công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, email marketing và nhiều hơn nữa để doanh nghiệp tiếp cận đúng người tiêu dùng mới và hiện tại. Mục tiêu chính của tiếp thị trực tuyến là quảng bá thương hiệu thông qua các hình thức truyền thông khác nhau. Thế nên một chiến lược marketing online phải được cân nhắc chu đáo dựa trên định hướng, mục tiêu rõ ràng, đo lường thị phần của doanh nghiệp, tối ưu các chiến dịch hiện tại cho doanh nghiệp để giúp bạn vượt trội trên thị trường internet nhằm duy trì tính cạnh tranh.

Có một chiến lược tiếp thị online hiệu quả cũng giống như bạn đã chọn đúng phương tiện mạnh mẽ – lâu bền phục vụ cho lộ trình hiện tại và tương lai của bạn. Chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn để tiến thẳng về hướng bạn đang đi.

Nếu doanh nghiệp của bạn hiện chưa có chiến lược marketing online, thì đã đến lúc bạn cần phải có một chiến lược thực sự. Ngày nay facebook, google thường xuyên thay đổi thuật toán vì vậy mọi kỹ thuật đều phải luôn đổi mới để nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của nó, chưa kể doanh nghiệp còn phải đảm bảo một mối liên lạc kịp thời, nhất quán, hấp dẫn liền mạch với khách hàng thông qua các kênh của mạng xã hội. Vì thế Megaon sẽ là đối tác tư vấn và triển khai marketing cho đơn vị bạn nhằm giúp bạn:

+ Tiếp thị đa kênh trên website, fanpage, Zalo, Instagram, Youtube, LinkIn,… với nội dung cuốn hút, độc đáo, đúng insign khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm 1: 1 giữa công ty và khách hàng.

+ Để bạn đạt được số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhằm tăng nhận thức về thương hiệu, xây dựng tốt mối quan hệ cá nhân với khách hàng và những người quan tâm đến công ty.

+ Đưa nhiều thông điệp đến nhiều nhóm đối tượng mục tiêu khác nhau nếu sản phẩm – dịch vụ của bạn đang phục vụ cho nhiều đối tượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

+ Nhanh chóng có được nhiều khách hàng và đơn hàng đúng như kế hoạch bạn đưa ra.

+ Tạo được sự tăng trưởng lớn cho doanh nghiệp bạn khi marketing online đã chạy liền mạch và đi vào quỹ đạo.

Hãy để Megaon tư vấn marketing giúp doanh nghiệp bạn có được nguồn khách hàng khổng lồ trên internet để tăng trưởng doanh thu và có được nguồn lợi nhuận như mục tiêu của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (028) 6678 8497 – 0949 880 224

Email: info@megaon.vn

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng