Vai trò của quảng cáo đối với doanh nghiệp

Quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận,xây dựng  thương hiệu, tạo niềm tin đối với khách hàng và bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu vai trò quảng cáo với doanh nghiệp cùng Megaon.

Lợi ích của quảng cáo đối với doanh nghiệp

Quảng cáo mang đến lợi ích quan trọng như:

Tiếp cận khách hàng mục tiêu: 

Quảng cáo giúp các doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến nhóm khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua việc nghiên cứu và chọn lọc kênh quảng cáo phù hợp. Từ đó tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng.

Xây dựng nhận diện thương hiệu: 

Quảng cáo giúp xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp nhờ sự phổ biến của các kênh truyền thông. Doanh nghiệp sẽ có nhiều cách thức khiến khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu và tăng khả năng tin tưởng vào sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Tăng cường khả năng tiếp cận:

Quảng cáo trên  Google, Facebook hay Instagram giúp doanh nghiệp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước

Thông qua một số ví dụ thể hiện lợi ích của quảng cáo cho doanh nghiệp, để có thể tìm một đơn vị chất lượng và uy tín hàng đầu bạn hãy liên hệ với công ty quảng cáo Megaon để đem đến hiệu quả thúc đẩy phát triển doanh số.

Vì sao nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo của Công Ty Megaon

Công ty Megaon luôn cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bằng sự nỗ lực sáng tạo hiệu quả để những đối tác có thể phát triển mạnh mẽ và sở hữu những lợi thế vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực, kiến thức sâu rộng về các phương pháp quảng cáo tốt và hiệu quả hiện nay. Đội ngũ của Megaon sẽ tối ưu hóa chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt công ty Megaon là đối tác của đa dạng các nền tảng mạng xã hội như Google, Facebook, Instagram, TikTok, Zalo,… Điều này cho phép chúng tôi lựa các kênh quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu.

Hợp tác cùng chúng tôi, Khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng các công cụ phân tích và theo dõi để đo lường hiệu quả của chiến dịch. Bên cạnh đó Megaon cũng cung cấp báo cáo chi tiết hàng tuần, hàng tháng để khách hàng có thể theo dõi đánh giá và điều chỉnh quảng cáo kịp thời.

Dịch vụ  của Megaon uy tín, chất lượng, trách nhiệm, cam kết KPI rõ ràng theo hợp đồng và báo giá chi tiết giúp doanh nghiệp an tâm theo từng chiến dịch.

Ưu thế dịch vụ quảng cáo Công Ty Megaon

Megaon cung cấp dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả, đáp ứng nhu cầu, nhanh chóng tối ưu, tiết kiệm mọi chi phí nhất.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến dịch và tiến hành
 • Thiết kế hình ảnh, video
 • Nội dung sáng tạo phù hợp với yêu cầu quảng cáo
 • Quảng cáo đúng yêu cầu
 • Báo cáo, thay đổi liên tục tối ưu quảng cáo hiệu quả
 • Linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Cập nhật nhiều chiến lược quảng cáo để hiệu quả nhất

Để biết thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp của Megaon, hãy liên hệ ngày cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng