Vai trò của Quảng cáo online cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ

Vai trò của quảng cáo online giúp doanh nghiệp của bạn chi tiêu ngân sách tiếp thị hiệu quả hơn, thu được nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn và thu được lợi tức đầu tư cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Vai trò của quảng cáo online cho doanh nghiệpVai trò của quảng cáo online cho doanh nghiệp


Công ty Cổ Phần Megaon

Mang cơ hội cạnh tranh công bằng cho tất cả doanh nghiệp

Quảng cáo online mang đến cơ hội cạnh tranh công bằng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Không còn giống trước đây, khi chỉ có các công ty lớn đa quốc gia mới nắm bắt và ứng dụng Digital Marketing trong kinh doanh.

Hiện nay, vai trò của quảng cáo online đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất quan trọng. Vì nó giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả, và nâng cao kết quả kinh doanh được tốt hơn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới, có lợi thế lớn khi quảng cáo trên môi trường trực tuyến. Lợi thế dễ thấy nhất, là khả năng kết nối với khách hàng tự động mà không cần sử dụng cách nghe  gọi truyền thống.

Chi phí cho quảng cáo online tiết kiệm hơn so với cách truyền thống

Theo báo cáo mới nhất về chi tiêu quảng cáo của Gartner chỉ ra rằng, các doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 40% khi quảng cáo trên môi trường online.

Chi phí cho quảng cáo online tiết kiệm hơn so với cách truyền thốngChi phí cho quảng cáo online tiết kiệm hơn so với cách truyền thống

Báo cáo cũng chỉ ra 28% các doanh nghiệp, được kiểm tra sẽ chuyển từ chi tiêu theo cách thông thường sang quảng cáo Digital Marketing.

Theo HubSpot, môi trường online giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng (CPL) tốt hơn so với các cách tiếp thị khác.

Vai trò của quảng cáo online hướng đến mục tiêu và sự chuyển đổi 

Một trong những vai trò của quảng cáo online là quảng bá thương hiệu và tiếp thị nó thông qua phương tiện truyền thông, chuyển đổi đối tượng mục tiêu thành người mua hàng. 

quảng cáo online có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, và hướng mục tiêu chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp hiện nay chỉ quan tâm đến đo lường tỷ lệ bán hàng, người đăng ký, khách hàng tiềm năng, giao dịch,…

Nếu bạn không có tỷ lệ chuyển đổi, tất cả hành động đo lường trên đều không có ý nghĩa và tất cả các nỗ lực quảng cáo của bạn sẽ bị lãng phí.

Vai trò quảng cáo online trong việc đảm bảo doanh thu

Bên cạnh các chuyển đổi tốt hơn thông qua quảng cáo online hiệu quả, vai trò quan trọng trong việc đảm bảo doanh thu là điều quan trọng. Nó mang đến sự quan tâm lớn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo online đảm bảo doanh thuQuảng cáo online đảm bảo doanh thu

Với việc nhắm mục tiêu rõ ràng, khách hàng tiềm năng cụ thể, chuyển đổi và tạo doanh thu,… Chính là điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng hệ thống Digital Marketing, có lợi thế trong việc nâng cao kết quả kinh doanh gấp 3,3 lần.

Tiếp thị trên môi trường online mở ra cánh cửa, tiếp cận mục tiêu tốt và mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Quảng cáo online hướng đến người sử dụng di động

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, tiếp thị trên điện thoại di động là phương pháp thông dụng nhất để phân tán dữ liệu và thông tin đến người dùng.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, người dùng máy tính đang dần chuyển sang sử dụng di động. Do đó, phải luôn không ngừng cải thiện giao diện cùng tốc độ.

Theo báo cáo của E-Marketer, 80% người dùng mua hàng bằng điện thoại so với máy tính và PC. Cũng chính vì thế, việc tiếp cận khách hàng mua hàng bằng điện thoại đang được quan tâm hiện nay.

Vai trò của quảng cáo online cùng triển vọng nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sử dụng chiến lược quảng cáo online hiệu quả sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn. Nó mang đến cơ hội kêu gọi hành động mua hàng (CTA) của khách hàng ngay lập tức. Có nhiều chiến lược giúp bạn chuyển từ kêu gọi khách hàng đưa tới hành động mua hàng.

Quảng cáo online nâng cao hiệu quả kinh doanhQuảng cáo online nâng cao hiệu quả kinh doanh

Kêu gọi hành động mua hàng cho bạn biết họ thường làm gì khi đến website của bạn. Họ có thể đọc bài blog, tải xuống một cái gì đó, đăng ký hoặc mua hàng.

Quảng cáo online cung cấp cho bạn tất cả giải pháp. Để bạn lựa chọn và tìm ra cho mình giải pháp riêng để tiếp cận, và khiến họ đưa ra quyết định mua hàng.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng