Quảng cáo Thời trang

Chiến lược quảng cáo hấp dẫn khách hàng cho ngành thời trang là bài toán trông dễ mà lại khó đối với các doanh nghiệp. Bởi đây là lĩnh vực đòi hỏi các bạn phải bắt được thị hiếu khách hàng.

Thời trang đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của xã hội Việt Nam thì doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh thời trang nhỏ lẻ có thể sẽ “chết” yểu nếu không đầu tư đúng mực vào quảng cáo. Bởi vì đây chính là cách duy nhất giúp bạn xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm của mình tới khách hàng.

Hãy cùng Megaon tìm hiểu những yếu tố giúp lên chiến lược quảng cáo hấp dãnh khách hàng từ một góc nhìn một công ty truyền thông nhé!

Quảng cáo hấp dẫn khách hàng mục đích xây dựng thương hiệu

Khi bạn muốn làm Quảng cáo ngành thời trang, bạn có những chiến lược thiên về “nghệ thuật”“cảm xúc” hơn bình thường. Vì vậy, ngay từ khâu bắt đầu kinh doanh cho đến khi chiến lược thời trang bạn phải lưu ý một số yếu tố sau:

– Sản phẩm: phải đảm bảo có chất riêng và mang đến sự ấn tượng

– Chiến lược giá: phải có một mức giá thông minh phù hợp với sản phẩm và chính bạn, đủ để thu hút khách hàng thời điểm đó và tạo dấu ấn sau này cho thương hiệu của bạn.

– Xúc tiến: Chuẩn bị đầy đủ một nền tảng vững chắc để không bỏ qua bất kỳ cơ hội mua bán hàng hoá và đáp ứng dịch vụ nào như website, fanpage facebook, instagram, zalo. Tham gia các hoạt động như khuyến mại, quảng cáo thương mại, trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ và hội chợ, triển lãm thương mại,…

– Chiến lược Quảng cáo hấp dẫn thời trang: Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Các trang web hoặc ứng dụng điện thoại cũng là một trợ thủ tuyệt vời. Tuy nhiên ở Việt Nam, chúng ta nên tập trung vào Facebook hoặc Instagram bởi nó tốc độ phản hồi nhanh giúp bạn dễ dàng tác động đến người xem và quyết định mua sản phẩm.

Quảng cáo thông qua internet giúp thương hiệu bạn trở nên phổ biến nhanh nhất trong thời đại 4.0, dễ dàng thúc đẩy lượng truy cập, tương tác cho kênh bán hàng của bạn, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, thu thập, phân tích dữ liệu, phản hồi khách hàng… Nhưng dễ nhớ thì cũng dễ quên, quan trọng là dịch vụ của bạn khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm và có cảm tình với thương hiệu.

Chiến lược quảng cáo hấp dẫn ngành thời trang từ công ty truyền thông có nhiều kinh nghiệm là Megaon

Để xây dựng một chiến lược quảng cáo ngành thời trang hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được xu hướng thị trường. Nếu chưa thể tự vận hành chiến dịch quảng cáo của mình thì bạn có thể tham khảo dịch vụ Marketing tổng thể của Megaon ngay tại đây. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi bắt đầu kinh doanh ngành thời trang.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu thời trang của mình thông qua mạng xã hội hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với Megaon nhé. Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm phong phú khi đã hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước, tự tin mang lại cho bạn dịch vụ quảng cáo tuyệt vời nhất

Để xây dựng được một chiến dịch quảng cáo thời trang hiệu quả, bạn phải đảm bảo 5 nhân tố chính: Chào khách hàng, nội dung quảng cáo, phương tiện truyền tài, sự đồng nhất và đối tượng nhắm đến.

1. Chào khách hàng

Lời chào không giúp bạn bán được sản phẩm hay dịch vụ. Nhưng nó là bước đệm quan trọng để doanh nghiệp của bạn xây dựng được những viên gạch đầu tiên tiến đến trái tim của khách hàng

Nếu bạn chưa rõ nên xây dựng một lời chào như thế nào thì nó sẽ là một sự kết hợp độc đáo giữa lời giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn cùng những ưu đãi, quà tặng và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng

Ví dụ như 1 chiến dịch giới thiệu cửa hàng mới của thương hiệu thời trang giới trẻ Madebymum mà Megaon đã triển khai:

Câu chào mở đầu rất quan trọng khi triển khai một chiến dịch quảng cáo, nếu bạn làm tốt tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng nhắn tin, gọi điện quyết định mua hàng cũng tăng cao

2. Nội dung quảng cáo

Như đã phân tích từ trước thì bạn muốn có nội dung quảng cáo ngành thời trang hay thì nó cần liên quan một chút đến nghệ thuật và cảm xúc của khách hàng. Bên cạnh đó cũng cần phải rõ ràng và thuyết phục, làm toát lên lợi ích – bao gồm cả những lợi ích khiến họ tương tác với quảng cáo và cả những lợi ích khiến họ hành động theo những gì bạn muốn họ làm.

Nội dung quảng cáo tốt sẽ tạo ra một sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể làm cho nó hấp dẫn và thuyết phục mà không cần quá cầu kỳ hay khoa trương như là tập trung hướng đến nhu cầu thật sự của khách hàng.

3. Cách thức truyền tải

Cách thức truyền tải của bạn cũng phải đa dạng và dễ tiếp thu như hình ảnh, thiết kế, video hoặc danh sách ảnh trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tất nhiên càng nhiều đầu tư vào sự sáng tạo trong thiết kế hình hay videos sẽ càng thu hút được khách hàng, hãy làm nổi bật những gì bạn muốn nói trong hình ảnh, video.

4. Nhất quán xuyên suốt chiến dịch

Đây là một vấn đề rất quan trọng để giúp cho khách hàng tăng cường sự tin tưởng đối với sản phẩm của bạn. Bạn không thể xây dựng nội dung quảng cáo một đường nhưng lại tư vấn khách hàng một nẻo được

Bạn phải tạo ra nội dung quảng cáo, hình ảnh, giọng điệu giống nhau. Và đảm bảo 3 yếu tố để tạo ra sự đồng nhất trong quảng cáo:

+ Thiết kế: Sử dụng những hình ảnh và màu sắc tương đồng trong mỗi phần của chiến dịch quảng cáo

+ Thông điệp: Sử dụng những mô tả lợi ích giống nhau

+ Chào hàng: Lời chào hàng của bạn phải giống nhau trong toàn bộ chiến dịch quảng cáo

5. Xác định đối tượng

Yếu tố cuối cùng của một chiến dịch quảng cáo hiệu quả là đối tượng được nhắm đến phải chính xác và cần theo dõi, cập nhật cho phù hợp với những diễn biến xảy ra trong chiến dịch

Để được Megaon tư vấn – triển khai chiến lược Digital Marketing phù hợp với thương hiệu, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Megaon Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng!

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng